Những công cụ giúp lập trình giao diện web một cách nhanh chóng.

Nếu bạn là một lập trình viên front-end hoặc đang định xây dựng cho mình một website thì theo mình bạn nên sử dụng những công cụ sau đây vì thứ nhất những xu hướng thiết kế website luôn thay đổi qua từng năm, việc bạn phải chạy theo nó là điều đương nhiên, việc sử dụng những công cụ để lập trình nhanh hơn và đặc biệt đối với một lập trình front-end là nó đẹp hơn. không liên miên nữa, sau đây là những công cụ mà mình thấy rất hữu ích.

Về CSS.

 1. Bttn.css đây là một công cụ giúp bạn tạo ra những Button có hiệu ứng đẹp. mình thấy mọi người hay sử dụng button theo design của bootstrap, trông khá đẹp nhưng sau khi thấy thư viện này thì mình lại chuyển qua dùng em nó ngay.
 2. Wolf-animation nếu bạn muốn tạo một icon có hiệu ứng animation đẹp để khách hàng chú ý vào nó như thông báo, like, chia sẻ bài viết thì đây là một công cụ tuyệt cú mèo cho bạn.
 3. Ihover đây là một thư viện chứa các hiệu ứng khi bạn hover chuột lên, hiệu ứng ở đây rất nhiều luôn, các bạn có thể vào tham khảo thêm.
 4. tympanus.net phải nói đây là một kho tài nguyên chứa rất nhiều thư viện về css, rất hữu ích cho các bạn thiết kế web, ngoài ra còn có các tutorial hướng dẫn các bạn nữa.
 5. Animate.css đây là một thư viện vô vùng nổi tiếng rồi, chắc hẳn nhiều người cũng biết rồi, chức năng cũng tương tự những cái trên là đều tạo hiệu ứng đẹp mắt cho trang web.
 6. Icono: công cụ tạo các icon cho website tương tự như fontawesome.io
 7. Cssmenumaker: đây là một công cụ giúp ta tạo menu cho website một cách đơn giản hơn với nhiều style khác nhau.

Về Js.

 1. Elevator.js công cụ tạo nút back to top khá là thú vị @@.
 2. Ramjet.js công cụ tạo các chuyển động cho các đối tượng rất đẹp và mượt.
 3. Slideout.js là một công cụ tạo menu navigation cho web app với những chuyển động đẹp mắt và chuyên nghiệp, bản chỉ cần vuốt qua là sẽ hiện menu ngay như trên menu navigation trong ứng dụng của android.
 4. ItemSlide.js là công cụ cho phép chuyển động các đối tượng bằng cách dí và chuyển động chuột hoặc lướt trên điện thoại.

Tạm thời như vậy thôi, công cụ thì có rất nhiều kể không bao giờ hết được, mình chỉ nhớ nhiêu đây thôi, các bạn nào còn có những công cụ hay cho lập trình web xin mời comment bên dưới để cùng chia sẻ cho mọi người nhé.

Nam Nguyễn
Người giàu có không phải là người có nhiều, mà là người cho nhiều. Chia sẻ để thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *